Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hỗ trợ việc làm 100%

nghề phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay là một ngành nghề khá hot trong mọi lĩnh vực làm đẹp trong thị trường Việt Nam. Với những khả năng mang lại rất tốt cho những người học nghề này.

nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ và những điều cần biết

Trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ Hà Nội, bạn cần phải biết một chút ít về những điều quan trọng trong nghề này để chọn nơi phù hợp cho mình.

Nghề phun xăm thẩm mỹ cũng giống như các ngành nghề làm đẹp khác, đều giúp khách hàng đẹp và tự tin hơn, vì vậy phải có tinh thần sáng tạo và thẩm mỹ trong công việc, kỹ năng phải nhuần nhuyễn và nghiệp vụ phải vững chắc.

Sử dụng thành thạo các thiết bị phục vụ cho nghề phun xăm thẩm mỹ như máy phun, kim và mực phun. Bên cạnh đó phải luôn đảm bảo an toàn về mọi mặt cho khách hàng như vệ sinh máy móc, dụng cụ, sử dụng găng tay để tránh gây nhiễm trùng cho khách hàng.

Nơi phun xăm thẩm mỹ phải được dọn dẹp thoáng mát, gọn gàng không để những bất kỳ những sai sót có thể xảy ra trong lúc đang phun xăm cho khách.

nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm  đòi hỏi phải có thẩm mỹ cao

Tư vấn cho khách những cách chăm sóc vị trí phun xăm như kiêng một số loại thức ăn, giữ gìn vệ sinh. Bên cạnh đó, cũng nên trau dồi thêm kinh nghiệm để phục vụ trong những tình huống phải xử lý kịp thời.

Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Được học vẽ về những cách tạo hình, biểu hiện, trạng thái, vị trí lông mày sao cho chuẩn xác với khuôn mặt trên giấy và trên người mẫu thật.

Tiếp xúc với những máy móc hiện đại tiên tiến, đảm bảo tốt nhất về vệ sinh an toàn do Bộ Y tế quyết định.

Giáo viên nhiệt tình giảng dạy, luôn tận tình chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề phun xăm thẩm mỹ, với chuyên môn và kỹ thuật cao, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất.

nghề phun xăm thẩm mỹ

Khóa học phun xăm thẩm mỹ

Học viên sẽ được học những phương pháp gây tê nhẹ nhàng, hiệu quả, và phun xăm không gây đau cho khách hàng. Sau cùng là thực hành trên khách hàng để cho những kết quả tốt nhất và hoàn toàn sẽ có việc làm 100% sau khi kết thúc khóa học.

Hãy để ước mơ bạn vào San Hoàng, nơi học hỏi những kinh nghiệm và nghiệp vụ tốt nhất với giáo viên chất lượng nhất. Truy cập vào www.sanhoang.com để biết được những khóa học của trung tâm.

GỌI TƯ VẤN
Chat Zalo
Chat FB