Phân biệt phun xăm, phun thêu, tán bột và điêu khắc lông mày

điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày được chị em lựa chọn nhiều

Khi các chị em có cặp lông mày thưa hoặc không cân đối khiến các chị em ngại ngùng với người khác thì điêu khắc lông mày chính là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục được nhược điểm đó.

Tìm hiểu về điêu khắc lông mày

Cặp lông mày đẹp góp phần tạo nên nét đẹp và thẩm mỹ cho gương mặt của mọi người. Theo quan niệm của phương Đông thì đường nét, màu sắc và hình dáng lông mày thể hiện lên được vận mệnh và tính cách của mỗi người. Hiện nay các cô gái trẻ cũng tìm tới dịch vụ điêu khắc lông mày để hy vọng thay đổi vận mệnh và tạo cho mình phong cách mới và có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ lông mày nhưng điêu khắc lông mày là một phương pháp mới được rất nhiều chị em lựa chọn.

điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày để có cặp lông mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc lông mày là một bước tiến mới và các chuyên gia sẽ sử dụng một loại dao khắc chuyên dụng có lưỡi dao sắc nhỏ để đưa mực vào và khắc từng sợi vào da theo hình dáng lông mày đã được định hình trước và sẽ giống với lông mày thật, từng sợi lông mày được khắc tỉ mỉ

Ưu điểm và quy trình điêu khắc lông mày.

  • Đây là một kỹ thuật đơn giản với chất lượng mực đước sử dụng tự nhiên không gây kích ứng da và có độc tố và an toàn tuyệt đối
  • Khi điêu khắc lông mày các chuyên viên sẽ điêu khắc từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật trông cực kỳ tự nhiên.
  • Hiệu quả lâu dài với chât lượng mực đảm bảo.
  • Khi thực hiện không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiến hành bôi tê sẽ đảm bảo một dịch vụ nhẹ nhàng và khi đã làm xong có thể về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày phù hợp với mọi người và mọi lứa tuổi

Quy trình

  • Tư vấn thăm khám cho khách hàng lựa chọn màu lông mày và dáng lông mày phù hợp với gương mặt
  • Sau khi tư vấn sẽ tiến hành tẩy sạch lông mày và tạo khuôn định hình
  • ủ tê khoảng 15p để không còn cảm giác đau trong quá trình điêu khắc lông mày
  • các chuyên viên sẽ tỉ mỉ tạo sợi lông mày và tạo mũi kim theo dường sóng lượn và sau những lần khắc sẽ được bôi thuốc giảm đau và các bạn sẽ sở hữu được cặp lông mày với những sợi nhỏ trông tự nhiên và không gây đau đớn, sưng tấy hay gây ra tác dụng phụ.

Để biết thêm thông tin về điêu khắc lông mày và sở hữu cặp lông mày đẹp hoàn hảo thì bạn hãy truy cập https://sanhoang.com/ nhé. Hãy đến với chúng tôi để có những dịch vụ hoàn hảo nhất.

GỌI TƯ VẤN
Chat Zalo
Chat FB