Phun và xăm khác nhau như thế nào?

Học phun thêu thẩm mỹ hiện nay ở đâu tốt nhất Hà Nội 2017

Bạn muốn làm đẹp nhưng lại đang phân vân chưa bết nên sử dụng phương pháp phun hay nên xăm thì sẽ tốt. Bạn cần thông tin về hai hình thức làm đẹp này để có thể lựa chọn hoàn hỏa nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được Phun và xăm khác nhau như thế nào để tìm ra sự lựa chọn tối ưu phù hợp với bạn.

Phun và xăm – sự khác nhau trong phương pháp tiến hành

Trước đây, vì muốn làm đẹp, các chị em đã phải tốn rất nhiều thời gian để vẽ một đôi chân mày, kẻ đường viền môi,… Nhưng ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, những phương thức làm đẹp nhân tạo có tính lâu dài đã được ra đời trong đó phun và xăm là hai hình thức phổ biến đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Phun là phương pháp dùng máy phun xăm tác động vào vùng đánh dấu để đưa mực xăm vào đều đặn. Giúp tối đa hóa thời gian, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn, không đau rát.

Sử dụng phương pháp phun mang lại kết quả như tự nhiên như thật.
Sử dụng phương pháp phun mang lại kết quả như tự nhiên như thật.

Xăm là phương pháp dùng kim nhúng vào mực xăm sau đó lấy kim đâm xuyên qua bề mặt da để xăm. Do đó khi xăm sẽ tốn nhiều thời gian do cần phải tỉ mỉ và cẩn thận.

Phun và xăm – sự khác nhau về kết quả

Với phun thẩm mĩ, bạn có thể tùy chọn màu sắc, hình dáng mình muốn chỉnh sửa tùy ý thích mà không phải lo vấn đề thực hiện. Các sản phẩm của phương pháp phun thẩm mĩ như lônng chân mày, đôi môi,… được tạo ra hoàn hảo, tự nhiên, chân thật nhất mà bạn không cần phải tốn rất nhiều thời gian để trang điểm mới có được.

Xăm lông mày xấu
Sản phẩm xăm thường không đều mực, dễ bị phát hiện. thiếu yếu tố thẩm mĩ.

Trong khi đó, các kĩ thuật xăm sẽ khiến mất rất nhiều thời gian mà đôi khi kết quả lại không như mong muốn bởi nó được thực hiện với hình thức thô sơ, thủ công. Bên cạnh đó tính an toàn của việc xăm không cao, quá trình xăm có thể gây đau đớn cho người xăm đồng thời vết xăm rất dễ bị nhiểm trùng, gây nguy hiểm. Sản phẩm sau khi xăm nhìn vào sẽ dễ bị phát hiện do thiếu tự nhiên.

Nên chọn phương pháp phun hay phương pháp xăm để làm đẹp

Từ sự khác biệt giữa phun và xăm đã cho thấy nên chọn phun thẩm mỹ để quá trình làm đẹp của bạn có kết quả tốt nhất.

GỌI TƯ VẤN
Chat Zalo
Chat FB