Phun xăm thẩm mỹ – nghề bỏ 1 được 10

Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ trở thành một công cụ giúp chị em phụ nữ duy trì được được vẻ đẹp mọi lúc, mọi nơi mà không phải dành nhiều thời gian cho việc make up. Vì thế, với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều như hiện nay, nghề phun xăp thẩm mỹ trở nên hấp dẫn và có tiềm năng mang lại thu cao cho người làm nghề. Nhưng băn khoăn liệu những chuyên viên phun xăm có thu nhập cao hay không? Cùng tìm hiểu Spa San Hoàng nhé

Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ trên mặt và cả cơ thể

Xu hướng học nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp rất tinh tế, được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng. Dưới các bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp, cẩn thận  và tỉ mỉ đã tạo nên những bờ môi, những đôi lông mày với đường nét, màu sắc tự nhiên và không bao giờ lỗi mốt. Do đó, học nghề phun xăm thẩm mỹ ngày càng được các bạn trẻ lựa chọn để tạo thu nhập ổn định trong cuộc sống.

Phun xăm thẩm mỹ

 Phun xăm tại San Hoàng

Với thời gian học nghề tương đối ngắn, chỉ từ 1 đến 2 tháng và với 80% thời lượng học (1-2 tuần) là dành cho việc thực hành dưới sự chỉ dẫn của những giáo viên và thợ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm sẽ giúp bạn có thể nhuần nhuyễn những kỹ năng và kinh nghiệm để mau chóng trở thành thọ phun xăm thực thụ.

Chi phí ít, thu nhập cao từ nghề phun xăm thẩm mỹ 

Với chi phí đầu tư ban đầu ít, nghề phun xăm thực sự được đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng nhất trong thời buổi kinh tế hiện nay. Thu nhập bình quân hàng tháng của những chuyên viên xăm mỹ thuật khá cao, dao động từ 15-20 triệu. Thậm chí đối với các chuyên viên xăm có gu thẩm mỹ cao, thực hiện được các đường nét sắc xảo và vũng chuyên môn trong nghề thì con số thu nhập bình quân hàng tháng lên đến hàng trăm triệu.

Chình vì những ưu điểm vượt trội như thế, nghề phun xăm mỹ thuật đang là ngành được ưa chuộng nhất hiện nay và trên hết là không bao giờ lo bị thất nghiệp. Và việc tìm cho mình một trung tâm đào tạo có uy tín và kinh nghiệm giảng dạy để đạo tạo chuyên môn một cách chuyên nghiệp là hết sức quan trọng.

Phun xăm thẩm mỹ

Thu nhập cao từ phun xăm thẩm mỹ tại San Hoàng

Viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ San Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khóa đạo tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng nhất. Hãy đến với viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ San Hoàng đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều chương trình ưu đãi.

Nghề phun xăm mở ra cơ hội cho rất nhiều người đổi đời, có rất nhiều cơ sở và các trường dạy phun xăm mở ra.

Tại Việt Nam hiện nay, số thợ phun xăm được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đang còn rất ít so với  nhu cầu của khách phun xăm. Và trên thực tế, thu nhập của một nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp ở các trung tâm dạy phun xăm hay các cơ sở thẩm mỹ đều không dưới con số hàng chục triệu đồng. Bên cạnh đó, khi có tay nghề vững chắc và tài chính thì việc thành chủ một thương hiệu, cơ sở làm đẹp của chính mình là hoàn toàn trong tầm tay. Vì thế, nghề phun xăm là một trong những ngành nghề mở ra hướng đi mới, cơ hội mới cho rất nhiều người.

dạy phun xăm

Nghề phun xăm đang mở ra hướng đi mới cho người lao động Việt

Thu nhập khủng từ nghề phun xăm –  cơ hội nằm trong tầm tay

Thực tế hiện nay cho thấy nghề phun xăm đang dần trở nên hot. Nhiều cơ sở, thương hiệu mở ra tuyển nghệ nhân nhưng vẫn không đủ nhân lực. Thậm chí nhiều cơ sở tự mở khóa đào tạo học viên để đáp ứng số lượng khách hàng ngày càng cao.

Trong khi chi phí cho một khóa học chỉ từ 30 đến 50 triệu đồng, sau khi hoàn thành khóa học, từ một người chưa biết gì, bạn có thể trở thành một người thợ lành nghề và có thể tự tin xin việc ở bất kì trung tâm thẩm mĩ nào hoặc tự mở cơ sở riêng cho mình là điều hoàn toàn có thể. Hơn nữa, nếu bạn có thể hoàn thành khóa học một cách xuất sắc, có thể sẽ được trung tâm giữ lại làm việc với mức lương khởi điểm lên đến hàng chục triệu đồng.

dạy phun xăm

Thu nhập của một người thợ phun xăm không dưới chục triệu đồng

Với một nghề không đòi học bằng cấp cao về học vấn, không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đào tạo thấp như phun xăm thì đây là cơ hội cho hàng ngàn lao động Việt Nam.

Tham gia ngay khóa đào tạo dạy phun xăm San Hoàng

dạy phun xăm

Tìm cơ hội cho bản thân tại trung San Hoàng

Tạ khóa học phun xăm thẩm mĩ sang hoàng, học viên được đào tạo bài bản từ các kiến thức cơ bản về cách tạo hình, trạng thái, hình thức lông mày, đến các phương pháp phun xăm hiện đại nhất hiện nay.

Trong suốt quá trình giản dạy, các giảng viên sẽ kết hợp giới thiệu cho học viên các loại máy móc tân  tiến hiện đại nhất và cách sử dụng để người học có thể làm quen dần và không bị bỡ ngỡ khi bước chân vào chặng đường lập nghiệp.

Theo đuổi phương châm học đi đôi với hành, học viên sẽ được quan sát và thực hành trên người mẫu thật dưới sự giám sát của các giảng viên. Khi đã cứng cáp về mặt chuyên môn và tay nghề, học viên tại học viện sẽ được đưa đến trung tâm và tiếp cận với khách hàng thật, tù đó thu thập kinh nghiệm cho bản thân.

Truy cập trang ưeb https://sanhoang.com để biết thêm chi tiết.

Với kinh nghiệm cùng phương pháp giản dạy khoa học, hiệu quả, học viên hoàn toàn có thể tự lập ngay khi nhận được bằng chứng nhận.

GỌI TƯ VẤN
Chat Zalo
Chat FB