Sau khi phun môi nên bôi gì?

Sau khi phun môi nên bôi gì?

Thời đại ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của con người lại càng cao, vì lý do đó hàng loạt các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp đã ra đời cùng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tân tiến nhất, dịch vụ hiện được các chị em ưa chuộng là phun xăm môi thẩm mỹ. Tuy nhiên để bảo quản được màu môi phun xăm đẹp nhất cần phải đòi hỏi tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ và quan trọng hơn là những bước chăm sóc hậu phun xăm tại nhà. Vậy sau khi phun môi nên bôi gì và các bước chăm sóc cùng cách thực hiện như thế nào, sau đây viện đào tạo phun xăn thẩm mỹ San Hoàng sẽ chia sẻ những bước chăm sóc cần thực hiện hằng ngày tại nhà dành cho các bạn đang có ý định tìm hiểu.

Sau khi phun môi nên bôi gì?

Chăm sóc môi sau khi phun xăm

Chăm sóc môi sau khi phun xăm – Sau phun môi lên bôi gì?

Sau khi phun môi sẽ xuất hiện tình trạng sưng phồng như vậy là rất bình thường do cơ thể có cơ chế tự bảo vệ khi tiếp xúc làm quen với các hoạt chất phun xăm. Hậu phun xăm môi bạn có thể sẽ có những dấu hiệu hơi đau rát, hoặc tê nhẹ ở môi, bạn lo lắng không biết lên sử dụng phương pháp nào để giảm đau cũng như để bảo vệ chăm sóc môi, chuyên viên San Hoàng xin hướng dẫn phương pháp bôi thuốc mỡ để giảm tình trạng đau buốt cũng như để nhanh chóng bong vảy xăm nhanh chóng.

Bước 1: Chọn mua những loại thuốc mỡ có tên tuổi trên thị trường, nên mua những loại được sự tư vấn của y bác sĩ, các hoạt chất của thuốc mỡ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo lại cấu trúc môi, thường các khách hàng đến với San Hoàng sẽ được tư vấn chọn thuốc tetracyclin nó giúp mềm da môi và nhanh bong hơn.

Bước 2: Vệ sinh môi,  lau nhẹ nhàng bằng khăn ẩm để loại bỏ bụi bẩn (chú ý tuyệt đối không dùng khăn ướt)

Bước 3: hơi căng nhẹ môi để mở toàn bộ cấu cấu môi giúp bôi thuốc thẩm thấu hết 100% bề mặt, lấy một lượng nhỏ bằng nửa hạt đỗ thoa đều tán nhẹ nhàng môi trên và môi dưới.

Chăm sóc môi sau khi phun xăm

Chú ý việc bôi thuốc nên bôi sau khi ăn uống và chuẩn bị đi ngủ. Ngoài việc bôi thuốc bạn cũng có thể dùng các loại sản phẩm lành tính tự nhiên như bôi dầu dừa, hoặc bôi bằng sữa tươi không đường. Tùy cơ địa từng bạn mà vảy xăm sẽ bong ra vào khoảng 5 – 9 ngày. Sau đó bạn có thể bôi những son dưỡng không màu như vaselin. Việc chăm sóc môi hậu phun xăm là việc vô cùng quan trọng bởi nếu bạn không cẩn thận trong việc vệ sinh, kiêng cữ, ăn uống không lành mạnh hay hoạt động môi quá mạnh như căng mín mở môi rộng cũng sẽ ảnh hưởng đến bề mặt môi khiến bị phồng rộp, đau rát, khiến màu xăm không lên đúng màu và đều màu. Bạn cũng cần nên tham khảo qua chế độ ăn uống giúp môi nhanh lành không bị sưng đau, ngoài ra phải cung cấp đủ các vitamin E, C, A giúp môi lên màu chuẩn hơn.

Sau khi phun môi nên bôi gì?

Chăm sóc môi sau khi phun xăm

Trên đây là cách chăm sóc cho môi sau phun xăm, các chị em đang có ý định phun xăm cũng cần nên biết nếu muốn có được kết quả hoàn hảo nhất, để biết thêm thông tin chi tiết về phun xăm thẩm mỹ, hay cần tìm hiểu khóa dạy phun xăm có thể ghé qua web: https://sanhoang.com/

GỌI TƯ VẤN
Chat Zalo
Chat FB