Trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

trung tâm đào tạo nghề phun săm

Những tiêu chí để bạn chọn một trung tâm đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp là gì ? Hãy cùng đến với một khóa học của trung tâm đào tạo nghề phun xăm San Hoàng.

trung tâm đào tạo nghề phun xăm

Kiến thức cơ bản của phun xăm

Chương trình lý thuyết của trung tâm

Học viên đến với trung tâm đào tạo nghề phun săm San Hoàng sẽ được học những kiến thức cơ bản đầu tiên như các lông mày tiêu chuẩn, những hình dáng trạng thái của lông mày phù hợp với từng loại khuôn mặt.

Sau đó các học viên sẽ được học cách vẽ lông mày trên giấy và trên người thật về các đường nét và các kiểu lông mày cơ bản hoặc đang hot hiện nay.

Được tiếp xúc với những dụng vụ phun xăm hiện đại và an toàn nhất, theo quy định của Bộ Y tế. Học những quy trình thực hiện phun xăm cho khách hàng, quy trình vệ sinh dụng cụ và các đường đi kim sao cho tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Thực hành nghề trong trung tâm đào tạo

Học viên sẽ được thực hành nghề trong trung tâm đào tạo nghề phun săm qua các bước kỹ thuật và nghiệp vụ như cách tạo màu nền, ủ màu, xử lý hoặc xóa sửa. Những phương pháp pha trộn các tông màu với nhau phù hợp với yêu cầu khách hàng, hoặc hợp với độ tuổi và khuôn mặt.

Học viên sẽ được học các phương pháp gây tê để giúp khách hàng thoải mái trong suốt thời gian phun xăm. Bên cạnh đó còn được thực hành những cách xử lý trong tình huống trục trặc khi làm việc.

trung tâm đào tạo nghề phun xăm

Học phun xăm trên giấy

Cuối cùng, học viên sẽ được thực tập trên khách hàng, để có được những kết quả đẹp nhất, cũng như có cơ hội mạnh dạn với tay nghề.

Trung tâm đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp San Hoàng

Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tâm với học viên, luôn cung cấp những kiến thức sát với thực tế và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình học và làm việc.

Nhiều học viên đã được thành công sau khi học tại trung tâm đào tạo nghề phun xăm San Hoàng.

San Hoàng luôn làm việc với tất cả sự đam mê, chuyên tâm và nhiệt huyết, đặt các học viên và sự truyền nghề lên hàng đầu.

Công nghệ phun xăm mới nhất trên thế giới, giáo viên thân thiện và đam mê với nghề , truyền đạt hết mình.

trung tâm đào tạo nghề phun xăm

Một buổi học nghề phun xăm

Hãy đến với San Hoàng để được học tập một cách chuyên nghiệp nhất. Đọc và tìm hiểu những thông tin hữu ích khác cũng như mọi vấn đề về khóa học tại www.sanhoang.com.

GỌI TƯ VẤN
Chat Zalo
Chat FB