Tư vấn chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ

Có những khoá học phun xăm nào?

Hiện tại San Hoàng có các khoá học phun xăm sau:

1. Khoá học phun xăm cơ bản

Đây là khoá học CƠ BẢN nhất, dành cho những bạn CHƯA BIẾT GÌ và muốn HỌC TỪ ĐẦU. Học xong khóa phun xăm cơ bản này thì các bạn có thể lên khung, gẩy sợi thành thạo, biết cách mix màu cơ bản rồi. Còn để có thể thực hành trên mẫu tốt, bạn cần học khóa nâng cao dưới đây.

2. Khoá học phun xăm nâng cao

Khoá nâng cao hay còn gọi là “khoá phun xăm chuyên sâu”, được thiết kế dành cho những bạn đã có kiến thức nền tốt và muốn nâng cao tay nghề, hoặc các giáo viên phun xăm muốn cập nhật công nghệ mới. Nếu là học viên của San Hoàng, bạn cần tốt nghiệp khoá học phun xăm cơ bản trước khi chuyển sang khoá chuyên sâu.

3. Khoá học phun xăm toàn diện từ a-z (từ cơ bản đến nâng cao)

Đây là khoá COMBO gộp cả hai khoá cơ bản và nâng cao vào làm một. Chương trình học sẽ được tổng hợp xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao. Khoá này dành cho những bạn có nhu cầu học từ KHÔNG BIẾT GÌ cho đến LÀM ĐẸP, LÀM TỐT trên mẫu thật. Học xong khoá phun xăm này có thể đi làm được ngay.

Để xem thêm về hình ảnh các khóa học, tác phẩm của học viên, bạn có thể vào fanpage của học viện tại đây: https://www.facebook.com/DayHocPhunXamThamMy.SanHoang

GỌI TƯ VẤN
Chat Zalo
Chat FB